หน้าหลัก | โปรแกรมทัวร์ฮ่องกง | แบบฟอร์มจองกรุ๊ปทัวร์ฮ่องกง | ภาพประทับใจ | More Link ฮ่องกง | ติดต่อเรา
   กลับสู่หน้าแรก | เกี่ยวกับเรา | การชำระค่าทัวร์ | การชำระค่าทัวร์ ด้วยบัตรเครดิตออนไลน์ | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | ตัวเครื่องบินออนไลน์ | ลูกค้าที่ไปทัวร์ฮ่องกงกับเรา
กลับสู่หน้าแรก
สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของฮ่องกง
สินค้าที่น่าซื้อที่ฮ่องกง
เรื่องน่ารู้ก่อนไปฮ่องกง
เกี่ยวกับฮ่องกง
ข้อมูลสำหรับนักท่องเที่ยว
ข้อมูลการเดินทางเข้าฮ่องกง
หมายเลขโทรศัพท์ที่สำคัญ
อาหารท้องถิ่นของฮ่องกง
แหล่งช็อปปิ้งสำหรับนักช็อป
ศูนย์ข้อมูลข่าวสารและบริการนักท่องเที่ยว
แผนที่ฮ่องกง
10 แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในฮ่องกง
บริการรถรับ-ส่งจากสนามบินสู่โรงแรม
ทำความรู้จักกับเรา
มาตรฐานธุรกิจนำเที่ยวระดับดี
โอเซี่ยน ปาร์ค สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต
อาหารอร่อยๆ ที่ฮ่องกง
"เดอะพีค" ที่เที่ยวยอดนิยม
"อะเวนิว ออฟ สตาร์"
สินค้าที่น่าซื้อที่ฮ่องกง
หากคุณกำลังมองหาสินค้าแฟชั่นล่าสุดของตะวันตก สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ แว่นตา หรือของที่ระลึกแบบจีนเพื่อนำกลับบ้าน นักช้อปทั้งหลายจะพบทุกสิ่งที่ต้องการที่ฮ่องกง

แฟชั่น & ความงาม - ฮ่องกงมีชื่อเสียงในฐานะสวรรค์ของนักช้อป ผู้ชื่นชอบสินค้าแฟชั่นและความงามสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ เสื้อผ้าแบรนด์ต่างๆ เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเมคอัพได้ที่ฮ่องกง

เครื่องประดับ & นาฬิกา - เครื่องประดับและนาฬิกาหาซื้อได้ง่ายในฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็นเพชร ไข่มุก หยก หรือทองคำ พบกับร้านค้ามีชื่อเสียงซึ่งมีอยู่ทั่วไปในฮ่องกง

สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ & คอมพิวเตอร์ - ฮ่องกงเป็นสวรรค์ของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ เครื่องเล่นดีวีดี เครื่องเสียงและวีดิโอ คอมพิวเตอร์ iPod พีดีเอ กล้องดิจิตอล เครื่องเล่น MP3 ซึ่งขายในราคาปลอดภาษี อีกทั้งมีการแข่งขันในตลาดสูง ทำให้สินค้าราคาถูก

ศิลปะวัฒนธรรมจีน - อารยธรรมโบราณของจีนได้ก่อให้เกิดงานประเพณี เทศกาลต่างๆ ศิลปะและงานฝีมือของจีน ซึ่งสะท้อนถึงอารยธรรมของจีน อย่าลืมซื้อสินค้าพื้นเมืองจีน เสื้อผ้า อาหารบำรุงกำลัง และอาหารทะเลแห้ง ชา เครื่องประดับ หัตถกรรม และชุดจานชามรับประทานอาหาร

เฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ในบ้าน – เฟอร์นิเจอร์ของจีนมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เพราะสวยงามและมีประโยชน์ครบครัน ลูกค้าสมัยใหม่สามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลกได้ที่ฮ่องกงเช่นกัน

ดนตรี – หากกำลังหาซื้อเพลงแนวคลาสสิก ร็อค ป๊อป โอเปร่า อุปรากรจีน หรือเพลงพื้นเมือง ฮ่องกงมีเพลงทุกประเภทให้เลือก

แว่นตา – นักท่องเที่ยวที่มาเยือนฮ่องกงสามารถวัดสายตาและเลือกซื้อกรอบแว่นสวยๆ ได้ในราคาที่ถูกกว่าซื้อที่ประเทศของตนเองมาก ลูกค้าที่มาซื้อแว่นตาที่ฮ่องกงฮ่องกงสามารถสั่งทำแว่นและได้รับแว่นในเวลาชั่วข้ามคืน
 
 
ตลาดข้างทาง

 
สินค้า “ต้องซื้อ” ของฮ่องกง
ฮ่องกง เป็นเมืองที่วัฒนธรรมตะวันออกผสมผสานกับวัฒนธรรมตะวันตกได้อย่างลงตัว คนฮ่องกงและนักท่องเที่ยวต่างเลือกสินค้า 6 อย่างต่อไปนี้ให้เป็นสินค้าที่ “ต้องซื้อ” ของฮ่องกง

งานหัตถกรรม: งานหัตถกรรมของจีนและเอเชีย งานศิลปะ สิ่งทอ งานฝีมือ และของที่ระลึกอื่นๆ ชวนให้นักท่องเที่ยวอยากซื้อกลับบ้าน ไม่เพียงแต่เป็นของขวัญสำหรับคนอื่น แต่ยังอยากจะเก็บไว้สำหรับตัวเองด้วย หยก งาช้างและงานพื้นเมืองของจีนอื่นๆ ทำให้นักท่องเที่ยวนึกถึงการท่องเที่ยวอย่างมีความสุขที่ฮ่องกง

เสื้อผ้าแบบจีน: เสื้อผ้าแบบจีนมีรูปแบบและกลิ่นอายแฟชั่นที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นชุดกี่เพ้าสุดเซ็กซี่ เสื้อคอตั้งแบบจีนสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เสื้อคลุมผ้าไหมปักลาย และเสื้อผ้าเนื้อดีอื่นๆ

ชาจีน: ชาดำและชาสมุนไพรของจีนมีความผูกพันกับประเพณีของจีนและฮ่องกง ตัวอย่างชาเพื่อสุขภาพที่ขึ้นชื่อ ได้แก่ ชาผูเอ้อ ชาอู่หลง และชาดราก้อน เวล

เครื่องประดับทองคำ: เพลิดเพลินกับการเลือกซื้อเครื่องประดับทองคำที่ฮ่องกง ซึ่งมีแบบหลากหลายให้เลือก ทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ รวมทั้งของตกแต่งอื่นๆ ในราคาปลอดภาษีที่ถูกจนเทียบไม่ได้

ขนมของจีน: ขนมของจีนตกแต่งสวยงาม มีไส้ฟัก ไส้ถั่วแดง ไส้ถั่วดำ และเม็ดบัว เป็นที่นิยมในช่วงงานประเพณี ขนมของจีนจะบรรจุอยู่ในกล่องสวยงาม พกพากลับบ้านได้สะดวก

ชุดจานชามสำหรับรับประทานอาหาร: ชุดจานชามสำหรับรับประทานอาหารของจีนมีชื่อเสียงไปทั่วโลก เพราะสวยงามและทนทาน ร้านค้าและห้างสรรพสินค้าหลายแห่งในฮ่องกงนำเข้าชุดจานชามกระเบื้องจากจีนแผ่นดินใหญ่

เกร็ดน่ารู้
  • กรุณาตรวจสอบกับสถานกงสุลของท่านเกี่ยวกับกฎระเบียบศุลกากรล่าสุดในประเทศ และอย่าลืมขอใบรับประกันสำหรับสินค้าที่ส่งไปต่างประเทศ
  รวมโปรแกรมทัวร์เกาหลี | รวมโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น | รวมโปรแกรมทัวร์ดูงานกวางเจาเทรดแฟร์ | ร่วมงานทัวร์กับเรา               

             

             

บริษัท เวิร์ค แอนด์ ทราเวิล จำกัด
173 ซอยรามคำแหง 60 แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ 10240
โทร , 02-374-2400
 โทรสาร 02-734-4040
สายด่วน 097-463-9900
อีเมล์ info@workandtravel.co.th เว็บไซต์ www.workandtravel.co.th

สงวนลิขสิทธิ์ 2554-2560 บริษัท เวิร์ค แอนด์ ทราเวิล จำกัด | Copyright © 2011-2017 Work And Travel Co., Ltd.
All right reserved